99+ Mẫu [Cửa Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ TP.HCM] Mới 100% Chất Lượng Cho Chung Cư 2018

0
49
Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng 2018
Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng 2018
5 (100%) 2 votes

99+ Mẫu [Cửa Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ TP.HCM] Mới 100% Chất Lượng Cho Chung Cư 2018

Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng 2018
Cửa Gỗ Công Nghiệp Chất Lượng 2018

Cửa gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư khi mua nên chọn những loại nào? Mua cửa gỗ công nghiệp thật sự có ổn hay không? Khi mua cửa gỗ công nghiệp giá rẻ TP.HCM thì có thật sự chất lượng không.  Khi bắt tay vào việc chọn mua cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà nhỏ bé của mình, hẳn ai cũng có dòng suy nghĩ, trăn trở đó.

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc có bông gió
Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc có bông gió

Khi bạn muốn sống trong một căn nhà hay căn hộ. Không chỉ đơn thuần cần một căn nhà thôi mà nó cũng cần rất nhiều yếu tố của nội thất, việc bạn chọn lựa các đồ gỗ nội thất đặc biệt là cửa gỗ công nghiệp cao cấp  . Vì khi lựa chọn không chỉ là thiết kế đẹp và sang trọng mà cửa gỗ công nghiệp còn quan trọng bởi độ an toàn và bền của sản phẩm mang lại. đặc biệt là các cửa gỗ cho chung cư.

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan đúc
Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan đúc
Cửa gỗ Melamine cho nội thất đẹp
Cửa gỗ Melamine cho nội thất đẹp
Mẫu cửa gỗ melamine
Mẫu cửa gỗ công nghiệp Melamine

Chọn cửa gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư có ổn hay không?

MẪU CỬA GỖ LAMINATE TTDOOR
Mẫu cửa gỗ MDF Laminate không cong vênh, co nhót

Đến ngày hôm nay có lẽ mọi người đã không còn xa lạ gì với vật liệu  gỗ công nghiệp, loại vật liệu dùng làm cửa gỗ công nghiệp chung cư  cho nội thất gia đình. Tuy nhiên như quý khách đã biết, cửa gỗ công nghiệp có 3 loại chính sau:

Cửa gỗ MDF (Medium Density Fiberboard)

Cửa gỗ HDF (High Density Fiberboard)

Cửa gỗ Duratek (Cửa gỗ công nghiệp chống nước)

Hôm nay chúng ta sẽ phân tích theo từng khía cạnh sản phẩm để giải quyết được vấn đề nên chọn những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp nào khi lắp đặt chung cư, căn hộ cao cấp, Và tại sao nên chọn lắp cửa gỗ công nghiệp thay vì cửa gỗ tự nhiên?

Chọn cửa gỗ công nghiệp nào chịu nước?

Cửa gỗ MDF:

mẫu cửa mdf phẳng
Cửa gỗ MDF trắng lắp đặt cho nhà phố
MẪu cửa gỗ MDF sơn trắng
Cửa gỗ MDF Sơn trắng, Với các đường rãnh âm đầy Cá tính
mẫu cửa gỗ MDF xoan đào
Mẫu cửa gỗ MDF 1 cánh lắp đặt bởi TTDOOR

Cửa gỗ MDF được sản xuất theo 2 quy trình là quy trình khô và ướt. Thành phần chủ yếu của MDF là bột gỗ trộn với keo và phụ gia sau đó được ép nhiều lớp dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn tạo thành tấm vật liệu. Nếu MDF được làm từ sợi composite pha phụ gia chống ẩm thì có thể dùng cho một số yêu cầu ngoài trời, nơi ẩm ướt hay làm cửa gỗ công nghiệp vì cửa gỗ MDF chống ẩm , hoăc dùng cốt để tiếp tục dán ván lạng veneer lên hay hoặc trang trí bằng cách phủ melamine lên bề mặt.

mẫu cửa gỗ mdf chạy rãnh
Các mẫu Cửa gỗ MDF sơn đen, chãy rãnh Trắng

 

Mẫu cửa gỗ MDF
Mẫu cửa gỗ MDF sử dụng cho nhà Phố
Mẫu cửa gỗ MDF sơn trắng
Cửa gỗ MDF sơn trắng sử dụng tại Căn Hộ
mẫu cửa gỗ mdf
Mẫu Cửa gỗ MDF sử dụng cho Chung Cư
Cửa MDF P1X3YS
Cửa gỗ MDF Veneer chạy rãnh âm
cua-mdf-p1r2v
cửa MDF
cua-mdf-p1g1-c1
cửa MDF
Mẫu cửa gỗ MDF Veneer Xoan Đào
Mẫ ucửa gỗ MDF Veneer xoan Đào chạy rãnh âm
Cửa MDF P1Y3-2
Cửa MDF P1Y3-2
Cửa MDF P1 ASH SAM
Cửa MDF P1 ASH SAM

 

Cửa gỗ HDF:

Mẫu cửa HDF 2a-c1
Mẫu cửa gỗ HDF 2 ô sơn trắng
mẫu cửa gỗ hdf
Mẫu cửa gỗ hdf đẹp
Cửa gỗ công nghiệp HDF TT.1B-C1
Cửa gỗ công nghiệp HDF TT.1B-C1
mẩu cửa gỗ HDF 2 ô
Mẫu cửa gỗ HDf sơn trắng, 2 ô thực tế
mẫu cửa gỗ HDF Veneer 2ô
Cửa gỗ HDF 2 ô, vân ASH

Cửa gỗ HDF  cũng được sản xuất từ bột gỗ keo và phụ gia và ép thành tấm vật liệu, bột gỗ được xử lý trong môi trường nhiệt độ cao và xử lý tạo cứng trước khi ép, Khác với MDF là ép thành nhiều lớp, cửa gỗ công nghiệp HDF được ép định hình thành tấm tiêu chuẩn ngay dưới áp suất cao, Thành phẩm có độ cứng và độ bền cao hơn. các mẫu cửa gỗ chung cư chọn là cửa gỗ công nghiệp HDF Về khả năng chịu nước nhờ lớp keo ngăn nước thấm sâu vào trong kết cấu gỗ tuy nhiên vẫn chỉ ở mưc tương đối, cửa gỗ HDF nếu lớp bọc ngoài ko kín để nước và ẩm sông vào trong thì vẫn bị trương nở và mục nát dẫn đến tuổi thọ sản phẩm giảm.

Mẫu cửa gỗ HDF TT.2A
Mẫu cửa gỗ HDF TT.2A – C1và mẫu HDF TT.2A – C1 Cách điệu bằng ô kính

Cửa gỗ Duratek:

Là công nghệ hoàn toàn khác với MDF và HDF. Gỗ Durawood được sản xuất và phát triển tại mỹ và đã được đưa vào sử dụng tại các nước phát triển cách đây khá lâu. Tại sao lại gọi là gỗ công nghiệp chịu nước chính bởi vì cửa gỗ công nghiệp Duratek có khả năng chống nước 100% thậm chí ngâm trong môi trường nước trong nhiều năm vẫn không hề hấn gì.

Độ bền cửa gỗ công nghiệp

Mẫu cửa gỗ HDF 6 ô
Mẫu cửa gỗ HDF 6 Ô thi công thực tế

Nhìn chung đối với cả 3 loại gỗ nhờ kết cấu ổn định nên độ cong vênh co ngót nứt nẻ được hạn chế tuyệt đối, trong các chất phụ gia tạo cửa có bổ sung hợp chất chống cháy giúp giảm khả năng bắt lửa trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Đây là một ưu điểm chung của các mẫu cửa gỗ công nghiệp so với gỗ tự nhiên. Và cũng là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi lựa chọn các mẫu cửa gỗ nhà chung cư

Giá cửa gỗ

Cửa gỗ HDf sơn xanh
Mẫu cửa gỗ HDf sơn xanh 4 ô đẹp

So với cửa gỗ tự nhiên thì cửa gỗ công nghiệp giá rẻ hơn rất nhiều và tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư. Với giá thành rẻ và nhiều ưu điểm như vậy cửa gỗ công nghiệp hcm đã và đang phát triển mạnh mẽ dần thay thế cho gỗ tự nhiên trong các công trình.

Đối với gỗ công nghiệp dành các cửa chung cư cao cấp  thì không cong vênh do thời tiết như gỗ tự nhiên, mà chỉ cong vênh khi có tác động cơ học như vật nặng đè lên. Do đặc thù của gỗ công nghiệp là được được tẩm sấy và có cốt liệu bột cùng với hợp chất chống mối mọt bên trong nên hoàn toàn không bị mối mọt. Hiện nay gỗ công nghiệp có nhiều loại như: HDF, MDF, ván ép, ván dăm (mùn cưa ép) những tấm ván thường dễ hút ẩm và không chịu được nước, chỉ có những cửa gỗ công nghiệp chịu nước là do được tẩm hóa chất và xử lý keo ép (tấm gỗ có lõi mầu xanh) thì mới chống được ẩm nhưng không chịu được nước lâu (gỗ nào xử lý tốt có thể ngâm trong nước 24h). Ngoài ra trong quá trình làm đồ, gỗ các tấm gỗ đều được dán kín 4 cạnh nên hạn chế tối đa khí ẩm thâm nhập vào.

Mẫu cửa gỗ HDF sơn trắng
Cửa gỗ HDF 4 Panel sơn trắng

 Ưu điểm trong quá trình sử dụng.

Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt vì cửa gỗ công nghiệp dễ chế tác với tấm khối nguyên có độ tùy biến cao nên mẫu mã cửa đa dạng đủ phong cách, hơn nữa còn đa dạng về màu sắc, hoa văn giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên nhiều người lại thích nét đẹp tự nhiên với những đường nét vân gỗ hoàn toàn riêng biệt của từng bộ cửa.

Mẫu cửa gỗ HDf 6 Panel đẹp
Mẫu cửa gỗ HDf 6 Panel, Sơn Trắng đẹp

Cánh cửa gỗ tự nhiên tương đối nặng và còn nặng hơn với những loại gỗ quý, trong quá trình sử dụng do cánh cửa nặng nên cửa thường có xu hướng bị kéo xệ dưới sàn nhà tạo cảm giác khó chịu cho người dùng, Cánh cửa gỗ công nghiệp thì lại tương đối nhẹ với chỉ khoảng 30kg cho một cánh cửa hạn chế tối đa vấn đề xệ cửa trong quá trình sử dụng, rất phù hợp làm cửa cho căn hộ chung cư.

xét về độ cứng và an toàn: Về độ cứng thì cửa gỗ tự nhiên chiếm ưu thế lớn cùng với khả năng chống chịu ánh mặt trời khá tốt nên cửa gỗ tự nhiên thường có xu hướng được ưu tiên đưa ra các vị trí cửa mặt ngoài của công trình.

Mẫu cửa nhựa ABS
MẪu cửa nhựa ABS KSD.116 được hợp được với nhiều Gam màu khác nhau
Mẫu cửa nhựa ABS ksd 206
Cửa nhựa ABS – Ksd.206 3 ô kính kết hợp với nhiều gam màu khác nhau
Mẫu cửa nhựa Abs Ksd.201
Mẫu Cửa nhựa ABS có thể kết hợp với nhiều gam màu khác nhau

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)

Điện thoại: 089.830.5679

Email: ttdorvn@gmail.com

Website: ttdoor.vn

linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/99-mau-cua-go-cong-nghiep-gia-re-tphcm-moi-100-chat-luong-truong-tran/?published=t

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here