LỰA CHỌN CỬA NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG PHONG THỦY? 2018

0
54
Lựa chọn cửa nhà
Lựa chọn cửa nhà như thế nào cho đúng phong thủy? 2018
Rate this post

LỰA CHỌN CỬA NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG PHONG THỦY? 2018

Lựa chọn cửa nhà
Lựa chọn cửa nhà như thế nào cho đúng phong thủy? 2018

Bên cạnh việc thiết kế cho ngôi nhà như thế nào cho hợp phong thủy thì việc lựa chọn cửa nhà cũng được gia chủ rất quan tâm bởi đây là yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Nếu cửa nhà có phong thủy tốt, nguồn năng lượng sẽ luận chuyển trong căn nhà và giúp cải thiện đời sống gia chủ. Vậy lựa chọn cửa nhà như thế nào cho đúng phong thủy thì không phải là điều ai cũng biết do đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao lại lựa chọn cửa theo đúng phong thủy?

Ông cha ta ngày xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì vậy từ xưa đến nay yếu tố phong thủy luôn được đưa lên hàng đầu. Từ việc xây nhà, chọn hướng mặt tiền, đến việc lựa chọn cửa cũng phải theo phong thủy bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống gia đình cũng như sức khỏe của gia chủ.

Tại sao lại lựa chọn cửa theo đúng phong thủy?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cửa chính đóng nhiều vai trò quan trọng không chỉ bảo vệ ngôi nhà, thể hiện sự vững chãi bề thế quyền uy, cửa chính còn là nơi lưu thông gió điều hòa phong thủy trong nhà. Do đó, việc lựa chọn cửa theo đúng phong thủy phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, màu sắc, vị trí…chính vì vậy mà trước khi lắp đặt cửa thì gia chủ nên hết sức chú ý để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Một số yếu tố cần chú ý khi lựa chọn cửa nhà theo phong thủy

Lựa chọn kích thước

Việc lựa chọn kích thước cửa trước hết phải ăn nhập vừa cỡ với căn nhà hay kích thước từng phòng. Chính vì vậy mà nếu cửa nhỏ thì khí tốt đi vào sẽ không đủ chỗ, tuy nhiên nếu cửa có kích thước quá rộng ở trong nhà hay trong phòng khí tràn ngập vào phòng thì của cải và dịp may có vào bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng không thể giữ được lâu dài. Do đó tùy vào diện tích căn nhà mà bạn nên chọn cửa cho phù hợp.

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc cửa nhà cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy chính vì vậy gia chủ nên chọn màu sắc cho phù hợp. Nếu cửa trước nhà bạn hướng về phía đông thì gia chủ nên chọn những màu như xanh, nâu, đen và tránh những màu như đỏ, tím, cam. Do đó, để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm cửa như ý muốn thì cửa ABS Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng bởi các sản phẩm của chúng tôi có màu sắc đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Màu sắc cửa nhà cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy

Không nên đặt đối diện với bậc thang, thang máy

Có thể bạn không biết, nếu mở cửa ra có cầu thang hay thang máy thì tiền tài trong nhà sẽ “không cánh mà bay”, nếu đối diện cầu thang thì sẽ gây rối loạn khí khiến vận tài của gia chủ không ngừng sa sút. Thang máy đối diện với cửa chính là lời khuyên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn vì thang máy đóng mở thường xuyên cho nên khí rất loạn và tài vận trong nhà sẽ bị hút đi.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm được phần nào về lựa chọn cửa theo đúng phong thủy. 

Xem thêm

5 LÝ DO KHIẾN MẪU CỬA NHỰA ABS ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HƠN CỬA GỖ TRUYỀN THỐNG

CỬA NHỰA ABS VÀ CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA NHỰA ABS BẠN NÊN BIẾT 2018

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH
Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
Điện thoại: 089.830.5679
Email: ttdorvn@gmail.com
Website: ttdoor.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/lua-chon-cua-nha-nhu-nao-cho-dung-phong-thuy-2018-loan-ph%E1%BA%A1m?published=t

LỰA CHỌN CỬA NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG PHONG THỦY? 2018

 

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here