BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| BẠN ĐÃ THẬT SỰ HIỂU HẾT VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP?

0
38
BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| BẠN ĐÃ THẬT SỰ HIỂU HẾT VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP?
Rate this post

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| BẠN ĐÃ THẬT SỰ HIỂU HẾT VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP?

Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cần chú ý những đặc điểm gì? Hay bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp là bao nhiêu?. Là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, khác với nhiều năm trước cho tới nay. Dòng cửa gỗ công nghiệp đã thay đổi nhanh chóng. Những khuyết điểm đã được thay thế, bổ sung. Và cửa gỗ công nghiệp đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu. Cho những khu chung cư cao cấp, chung cư, hộ gia đình … Trong thời buổi khi mà gỗ tự nhiên ngày một đắt và trở nên khan hiếm. Cửa gỗ công nghiệp sinh ra là để lấp đầy chỗ trống, góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa nạn khai thác gỗ lậu, trái phép.

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| BẠN ĐÃ THẬT SỰ HIỂU HẾT VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP?

Trước đây nói tới cửa gỗ công nghiệp. Thì còn có khá nhiều người cảm thấy xa lạ và không có thiện cảm. Tuy nhiên đến thời gian gần đây hầu như gần 100% các công trình cao ốc văn phòng, cao ốc chung cư ở các thành phố lớn. Đã sử dụng các loại cửa gỗ công nghiệp như : cửa HDF, cửa HDF Veneer, cửa MDF, cửa MDF Veneer ..

1. Thị phần cửa gỗ công nghiệp cực kỳ lớn.

Khi nhu cầu về xây dựng, sửa sang nhà cửa tăng cao. Đặc biệt là vào thời điểm cận tết và sau tết. Hầu hết nhà máy đều sản xuất hết công xuất cũng không thể đáp ứng được nhu cầu. Cửa gỗ công nghiệp với những ưu thế là giá thành rẻ. Đặc biệt dễ gia công, lắp đặt, thời gian thi công. Với lại sản xuất nhanh chóng. Và có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau.

Cửa gỗ MDF Melamine
Cửa gỗ MDF Melamine dùng cho Cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh

 

Cửa gỗ công nghiệp cũng đa dạng về chủng loại. Và mẫu mã từ cổ điển cho tới hiện đại. Cửa gỗ công nghiệp chủ yếu sản xuất từ dạng tấm. Nên cửa thường liền mạch không có đường ghép, kết cấu đồng đều, dễ dàng sản xuất. Và chế tác thành đa dạng mẫu cửa từ cổ điển đến hiện đại mà gỗ tự nhiên không làm đươc.

Cửa nhựa Đài Loan cao cấp
Cửa nhựa Đài Loan cao cấp cho nhà vệ sinh

2. Tại sao cửa gỗ công nghiệp giá cả hợp lý, thỏa mãn được nhu cầu của số đông khách hàng tại Thành phố Lớn

cua-mdf-p1r2v
cửa MDF

Cửa gỗ công nghiệp xuất hiện. Với khả năng mô phỏng vân gỗ, giả đá, đã làm thỏa mãn nhu cầu thị giác của người sử dụng. Khả năng biến hóa đa dạng đáp ứng được tâm lý yêu thích sự mới lạ của con người. Vì thế, các sản phẩm sử dụng cửa gỗ công nghiệp đã và đang chiếm lĩnh trên thị trường đồ gỗ. Cửa gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên 1 phần do chi phí nhân công ít, giá phôi gỗ rẻ hơn.ccó thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy….

Cửa MDF P1Y3-ASH
Cửa MDF P1Y3-ASH

3. Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cần xem xét đặc điểm và tính chất của từng loại sau

Hiện nay, quá trình sản xuất đồ gỗ đều được tẩm hóa chất chống mối mọt. Và sấy khô để hạn chế co nhót, cong vênh, nhưng vẫn phải tính đến độ bền vững của vật liệu. Theo thời gian trước tác động của khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt như ở Việt Nam.

mẫu cửa gỗ MDF
Cửa gỗ Công nghiệp MDF sử dụng cho Cửa phòng khách sạn

Theo một số chuyên gia trong việc làm đồ cửa gỗ công nghiệp. Độ dày mỏng của gỗ đóng vai trò quan trọng. Trong kết cấu bền vững của cửa gỗ.  Với lại gỗ càng dày cửa càng tốt, giảm thiểu bị cong vênh, giãn nở và tất nhiên giá cao hơn. Để nhận diện được việc này. Có thể xem bề dày gáy cánh cửa. Hoặc gõ trên mặt ván để “nghe” độ dày mỏng của vật liệu. Hàng không cao cấp có những loại tấm gỗ panô cửa dày chỉ 7-8 mm, rất dễ bị xé. Thậm chí, chỉ mỏng 3-5 mm và được “dán” lên tấm ván ép. Hay ván gỗ tạp cho “có vẻ” dày dạn nhưng dạng này mau hỏng.

Mẫu cửa gỗ MDF sơn trắng
Cửa gỗ MDF sơn trắng sử dụng tại Căn Hộ

Một yếu tố nữa cũng thường gặp. Là nguyên liệu gỗ làm cửa còn dính giác (phần gỗ màu trắng sát vỏ cây, khác với phần lõi của cây gỗ). Giác gỗ là phần mau bị mục rã nhất. Nhưng khi đóng xong cửa. Phần giác này được “mông má” lại bằng bả màu và véc ni vẽ, đánh lên cho hợp với vân. Và màu của gỗ phần lõi. Thoáng nhìn, khó nhận ra nhưng quan sát kỹ có thể phát hiện. Vì sẽ lộ cái nét thiếu tự nhiên của sắc diện gỗ đẹp.

Sản xuất Cửa gỗ công nghiệp Melamine
Sản xuất Cửa gỗ công nghiệp Melamine

4. Những đặc điểm chính của các dòng gỗ công nghiệp.

  • Gỗ MDF:

Tấm cửa gỗ công nghiệp mdf

Gỗ công nghiệp truyền thống kiểu dáng tương đối đa dạng, đẹp, dễ sản xuất. Nhưng có độ bền trung bình, khả năng chịu nước kém, dễ trương nở. Nếu bề mặt cửa không được xử lý kỹ. Tuy nhiên giá cả lại rẻ chi phí đầu tư thấp với mức giá trung bình khoản 3tr/ bộ cửa gỗ MDF. Nên được sử dụng khá phổ biến.

mẫu cửa gỗ mdf chạy rãnh
Các mẫu Cửa gỗ MDF sơn đen, chãy rãnh Trắng
Cửa gỗ MDF Melamine
Cửa gỗ MDF Melamine dùng cho Cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh
cấu tạo cửa gỗ MDF
Cấu tạo bên trong Cửa gỗ MDF
  • Gỗ HDF (high density fiber)

Gỗ hdf

Cũng được sản xuất từ bột gỗ và keo ép thành tấm. Tuy nhiên HDF có độ bền cao hơn. Được xử lý tốt hơn, thành phần bổ sung các phụ gia chống ẩm giúp gỗ bền hơn tăng cường khả năng chịu ẩm. Xong nếu tiếp xúc trong thời gian dài vẫn không tránh hỏi tình trạng trương nở gỗ giảm độ bền. Cửa gỗ HDF thường có bề mặt phủ verneer, laminate, melamine… Tùy mỗi loại bề mặt mà giá thành và độ bền khác nhau. Đây cũng là sản phẩm mà khách hàng đáng lưu tâm trong phân khúc giá tầm trung bình.

Mẫu cấu tạo cửa hdf
Cấu tạo & Mẫu cửa gỗ HDF
Mẫu cửa gỗ HDF 6 ô
Mẫu cửa gỗ HDF 6 Ô thi công thực tế
  • Gỗ Composite Plastic

Cửa Nhựa Đài Loan Đúc TT-PVC.03-905
Cửa Nhựa Đài Loan Đúc TT-PVC.03-905
Cửa Nhựa Đài Loan Đúc TT-PVC.03-733
Cửa Nhựa Đài Loan Đúc TT-PVC.03-733

Được sản xuất bởi công nghệ hoàn toàn mới khác hẳn so với những loại gỗ công nghiệp truyền thống. Trong quá trình sản xuất gỗ Composite Plastic sử dụng PVC (nhựa ống dẫn nước ăn) thay thế hoàn toàn cho keo gỗ như ở gỗ MDF và HDF. Không chứa formandehyd độc hại và rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Gỗ Composite Plastic hay gọi là gỗ chịu nước bởi khả năng chịu nước 100%. Và có độ bền cực cao không cong vênh, co ngót trương nở, mối mọt. Dạng cửa này khá phổ biến.

Cấu tạo cửa gỗ phủ nhựa
Cấu tạo lõi bên trong của Cửa gỗ phủ nhựa PVC
Mẫu Cửa Gỗ Phủ Nhựa PVC 15
Cửa Gỗ Phủ Nhựa PVC 15 của các danh mộc cao cấp
  • Gỗ ghép thanh

bán Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan
Mậu Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT lắp cho nhà vệ sinh

Cửa gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên ghép thanh nhiều lớp tạo thành tấm cửa. Sau đó được xử lý thành các mẫu cửa. Loại này thường được hoàn thiện xử lý bề mặt bằng verneer gỗ tự nhiên. Độ bền gỗ cũng tương đối tốt nhờ nhiều lớp đan ngang dọc như nhíp ô tô hạn chế cửa cong vênh. giá thành tương đối cao.

mẫu Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT.YY26
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT.YY26
mẫu Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan

Trên đây là một số những đặc điểm chính của cửa gỗ công nghiệp hiện đại ngày nay.

Thông qua đó, hy vọng bạn sẽ tìm được một bộ cửa ưng ý cho gia đình mình. Những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp. Mẫu cửa gỗ thông phòng, của gỗ nhà vệ sinh bền đẹp bạn có thể vào website của cửa hàng TTDOOR.VN để tìm hiểu.  

Có thể bạn quan tâm: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

BẢNG BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP| BẠN ĐÃ THẬT SỰ HIỂU HẾT VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP?

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here